Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM NL PHÚ THỊNH

Là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước tinh khiết RO và sen nóng lạnh hiệu EROPEAN tại Việt Nam. Sản phẩm máy SOLAR EROPEAN sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của “GERMANY” với tiêu chuẩn Châu Âu, đạt các chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000, CE, KYE MARK, DIN 12975… Hiện được tiêu thụ rộng rãi tại 50 quốc gia trên thế giới.

Với thế mạnh qua nhiều năm hoạt động Phú Thịnh là cầu nối giữa khoa học công nghệ với thực tiễn. Những sản phẩm mà Phú Thịnh cung cấp đã và đang được sử dụng mang lại rất nhiều tiện ích cho con người. Tất cả các sản phâm do Phú Thịnh cung cấp đều qua quá trình nghiên cứu, kiểm tra, thử nghiệm một cách khắt khe, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm định chất lượng tại Việt Nam, cũng như đảm bảo các yêu cầu về thông số kỹ thuật. Bên cạnh đó là mực giá hợp lý phù hợp trong môi trường cạnh tranh và một dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Đội ngũ nhân viên nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, sẳn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Niềm vinh hạnh của chúng tôi là được phục vụ quý khách hàng bằng tất cả sự tận tâm, khả năng chuyên nghiệp, sự uy tín của mình cùng với phương châm: ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN” chúng tôi tin tưởng vào khả năng đáp ứng yêu cầu đa dạng của quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ đến Phú Thịnh, chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn quý khách chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý, thích hợp để sử dụng.

Phú Thịnh – Sự lựa chọn là nơi đặt niềm tin.